HOME --> NEWS --> EVENT

Event

  Happy New Year 2011 : 17 ธันวาคม 2553
และแล้วก็ถึงวันที่ทุกคนรอคอย งานเลี้ยงปีใหม่ 2011 นับเป็นอีกปีที่มีการแจกของรางวัลมากมาย ซึ่งปีนี้ของรางวัลเรียกได้ว่าสุดยอดมากๆ ไม่ว่าจะเป็น Netbook และ External Harddisk จำนวนหลายรางวัล ส่วนคนที่พลาดรางวัลใหญ่ก็ยังได้ของเล็กๆน้อยกลับบ้าน เรียกได้ว่ายิ้มรับของรางวัลกันทั่วหน้าทุกคน และที่ทำให้พวกเราทุกคนตื่นเต้นสุดๆ ก็คงไม่พ้นขวัญใจบรรดาหนุ่มๆ KOWA กับแขกรับเชิญสุดพิเศษ “น้องเต้ย” จริญพร จุนเกียรติ์ ที่มาร่วมทำกิจกรรมสนุกๆเพื่อมอบรางวัลให้แก่ผู้โชคดี สุดท้ายกับการถ่ายรูปที่ทุกๆคนไม่ยอมที่จะพลาดโอกาสที่จะได้ถ่ายรูปคู่ ทำเอาบรรดาชาว KOWA ยิ้มน้อยยิ้มใหญ่กับสิ่งดีๆที่ได้รับอย่างมากมายในงานนี้
more picture
     
  Kowa Staff Trip เพชรบุรี : 27 - 28 พฤศจิกายน 2553
เป็นทริปท่องเที่ยวที่เน้นความสนุกพร้อมอนุรักษ์ธรรมชาติไปพร้อมๆ กันค่ะ เริ่มต้นที่จังหวัดเพชรบุรี แวะเยี่ยมชมพระราชนิเวศน์มฤคทายวัน เป็นที่แรก เพื่อชมสถาปัตยกรรมสวยๆ อากาศที่ร่มรื่น ได้รูปถ่ายมุมสวยๆ มาเยอะเลยค่ะ หลังจากนั้นก็มาพักผ่อนกันที่วิมานน้ำรีสอร์ทที่มีทั้งฟาร์มเลี้ยงน้องม้า และน้องแกะ ซึ่งน่ารักมากๆ ที่นี่มีกิจกรรม ทั้งขี่จักรยานและพายเรือคายัคไว้ทดสอบความแข็งแรงด้วยค่ะ ช่วงกลางคืน มีงานไนท์ปาร์ตี้ รับประทานอาหารอร่อยๆ ร้องเพลง และเล่นเกมส์ เพื่อรับของรางวัล งานนี้ไม่ดึกมาก เพราะตอนเช้ามีนัดกันที่เขาพะเนินทุ่ง ^^ ทะเลหมอกรอเราอยู่ แล้วก็ไม่ผิดหวังค่ะ อากาศยามเช้าบนเขาพะเนินทุ่ง สดชื่นและสวยงามมาก จากนั้น ต่อด้วยท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ธรรมชาติ ช่วยกันปลูกป่าชายเลน ลุยโคลนสนุกสนาน แต่ได้ความสุขและอิ่มใจ ปิดท้าย ด้วยทริปตลาดน้ำอัมพวาค่ะ คนเยอะมากๆ ชื่นชมกับบรรยากาศริมน้ำ และร้านค้าขายของย้อนยุค ได้ของฝากติดไม้ติดมือกลับไปฝากคนที่บ้านกันเยอะเลย
more picture
     
  Happy New Year 2010 : 23 ธันวาคม 2552
ผ่านไปแล้วอีก 1 ปีไวเหมือนโกหก กิจกรรมแห่งความสุขที่ชาว KOWA ทุกคนรอคอยก็มาถึง แม้ว่าสถานที่จัดงานจะเป็นที่เดิม แต่บรรยากาศและความสนุกสนาน เพิ่มมากขึ้นกว่าเดิม ทุกคนมีความสุขกันถ้วนหน้า ยิ้มรับขอรางวัลที่ปีนี้แจกอย่างยิ่งใหญ่มีทั้ง Netbook, ipod touch, นาฬิกาจนถึงแผ่นรองเม้าส์ ที่ขาดไม่ได้คือกิจกรรมต่างๆและการแสดงที่มาสร้างความ Entertain โดยเฉพาะสาวๆ สวยๆ น่ารักนุ่งน้อยห่มน้อย ทำเอาหนุ่มๆหลายต่อหลายคนแทบจะละลายกันเลยทีเดียว พร้อมทั้งอาหารหลากหลายชนิดที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี ตบท้ายด้วยการแจก Gift voucher ให้กับชาว KOWA ทุกคนก่อนกลับบ้านไปฉลองปีใหม่กับครอบครัวกันอย่างมีความสุข
more picture
     
  Kowa Staff Trip ระยอง : 31 - 1 พฤศจิกายน 2552
วันพักผ่อนสบายๆของบริษัทในปี 2009 พวกเราเดินทางมุ่งหน้าสู่จังหวัดระยอง เมื่อถึงระยอง เราเริ่มกิจกรรมโดยการนั่งเรือไปที่เกาะมันในพื่อชื่นชมทิวทัศน์รอบๆเกาะ สถานอนุบาลเต่าทะเล และดำน้ำที่เกาะมันนอก พร้อมกับทานสับปะรดภูแลที่หวานกรอบเย็นชื่นใจ หลังจากนั้นเดินทางเข้าสู่ที่พัก ในตอนเย็นวันนั้นเราได้มีกิจกรรมการแสดงละคร เล่นเกมส์ และร้องเพลงร่วมกัน สนุกครื้นเครงไปกับสองสาวดาวมหาลัย วันที่สองตื่นมาชมอาทิตย์ขึ้นและเดินเล่นยามเช้าบนหาดทราย แบบชิวๆ ทานอาหารเช้าและเตรียมมุ่งหน้าสู่พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำเค็มและน้ำจืดจังหวัดระยอง ตอนเที่ยงหลากรสกับอาหารทะเล และมุ่งหน้าสู่ไร่องุ่นซิลเวอร์เลค ที่นั่นมีกิจกรรมให้ทำหลายอย่าง ปั่นจักรยาน ถ่ายรูป นั่งรถม้า และเลือกซื้อของฝากที่ทำจากองุ่น หลังจากนั้นแวะ ไหว้พระที่เขาชีจันทร์ และไปต่อที่ตลาดน้ำสี่ภาค ได้ชมมวยทะเล และนั่งเรือชมวิวทั้งหมดของตลาดน้ำสี่ภาค หลังจากนั้นแวะซื้อของฝาก และมุ่งหน้าสู่กรุงเทพ
more picture
     
  Happy New Year 2009 : 26 ธันวาคม 2551
ส่งท้ายปีเก่ากับงานเลี้ยงสังสรรค์ ที่มาพร้อมกับความบันเทิงที่บริษัทจัดไว้เพื่อผ่อนคลายให้กับพนักงาน หลังจากที่ได้ร่วมแรงร่วมใจกันทำงานมาตลอดทั้งปี เริ่มเปิดงานด้วยบรรดาสาวสวยน่ารักๆ ที่มาสร้างสีสันในงานพร้อมเล่นเกมต่างๆ ให้ได้รับเสียงหัวเราะกันอย่างครื้นเครง พร้อมๆกับรับประทานอาหารที่ทางโรงแรมจัดไว้ให้อย่างเอร็ดอร่อย ตบท้ายด้วยเซอร์ไพรซ์สุดพิเศษจากแขกรับเชิญ “พอลล่า เทเลอร์” ดาราสาวสุดฮอต ที่ทำเอาคนในงานตื่นเต้นพร้อมถ่ายรูปกันอย่างสนุกสนาน พร้อมกับมีการแจกรางวัลกันมากมาย ที่ทำเอาทั้งคนรับและคนแจกยิ้มหน้าบานกันทุกคน
more picture
     
  Kowa Staff Trip and Happy New Year เพชรบูรณ์ เข้าค้อทะเลภู :
12 – 13 มกราคม 2551

สองวันกับกิจกรรมแน่นเอี๊ยดด สนุกคุ้มค่า พร้อมของรางวัลติดมือกลับบ้านทุกคน (บริษัทแจกไม่อั้น อิอิ) เริ่มความสนุกตั้งแต่ขึ้นรถตอนตี 5 (เรื่องไปเที่ยว มีแรงตื่นมาทันกันทุกคน ฮ่าๆๆ) ร้องคาราโอเกะ เต้นกันมันส์หยด ถึงเพชรบูรณ์ แวะมนัสการพ่อขุนผาเมือง ก่อนมุ่งหน้าสู่อุทยานแห่งชาติน้ำหนาว สลับการเดินทางด้วยรถสองแถว เพื่อได้ชื่นชมบรรยากาศธรรมชาติ ของสวนสนดงแปก ซึ่งเป็นป่าสนสองใบ ตอนเย็นไปดูพระอาทิตย์ตกดินที่ภูทับเบิก ภูเขากะหล่ำปลี ที่สวยจนทุกคนประทับใจ ตอนค่ำเข้าสู่ที่พักที่เขาค้อทะเลภู รีสอร์ตเน้นธรรมชาติ ทั้งสิ่งแวดล้อมและอาหาร คืนนั้นสนุกกับปาร์ตี้ Happy New Year แข่งร้องคาราโอเกะ พร้อมทั้งจับรายชื่อผู้โชคดีได้รับรางวัลใหญ่ (อิจฉาๆ) เช้าวันใหม่ ต่อด้วยกิจกรรม Adventure ตั้งแต่เล่นแทรมโปลีนลอยน้ำ ที่เป็นโอกาสให้คนตกน้ำ ได้เล่นน้ำอย่างสนุกสนาน และยังสนุกกับ กิจกรรมอื่นๆ พายเรือแคนนู รถเลื่อนภูเขา และยิงธนู อยากให้ดูภาพเพื่อเป็นการยืนยันว่า พวกเราสนุกสนานกันแค่ไหน เข้าไปดูกันเลย...เย้ๆๆ
more picture